Dịch vụ vận chuyển mứt tắc đi Manila nhanh chóng, giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển mứt tắc đi Manila nhanh chóng, giá rẻ

Mứt tắc là một món ăn đặc sản của Việt Nam được nhiều người yêu thích. Món ăn này được làm từ quả tắc (quất) chín, đường và một số gia vị khác. Mứt tắc có vị chua ngọt, thơm ngon và có tác dụng tốt cho sức khỏe.

Nhiều người muốn gửi mứt tắc đi Manila để làm quà cho người thân hoặc bạn bè. Tuy nhiên, bạn không biết cách vận chuyển mứt tắc đi Manila như thế nào?

Bài viết này sẽ giới thiệu dịch vụ vận chuyển mứt tắc đi Manila nhanh chóng, giá rẻ của An Giang Logistics.

Một vài nét về Manila

Nói đến Manila là nói đến thủ đô sôi động và đầy màu sắc của Philippines. Nằm trên bờ đông của Manila Bay, hòn đảo Luzon, Manila là một thành phố cảng nhộn nhịp.

Người Việt ở Manila làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau, bao gồm kinh doanh, dịch vụ và lao động. Họ cũng đóng vai trò tích cực trong cộng đồng địa phương, với nhiều tổ chức và hiệp hội Việt Nam hoạt động trong thành phố.

Một trong những khu phố tập trung nhiều người Việt nhất ở Manila là Binondo, được mệnh danh là “Khu phố Tàu”. Binondo là nơi có nhiều cửa hàng và nhà hàng Việt Nam, cũng như một số đền thờ và chùa Việt Nam.

Dịch vụ vận chuyển mứt tắc đi Manila nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển mứt tắc đi Manila nhanh chóng, giá rẻ

Mứt Tắc là gì?

Mứt Tết là một nét văn hóa ẩm thực ngày Tết của dân tộc. Các món mứt ở Nam Bộ có hương vị ngọt ngào. Một khay mứt Tết được bày đầy đủ tất cả các món để nhâm nhi, đầy đủ các loại mứt với nhiều màu sắc khác nhau, phong phú và đa dạng. Mứt tết có ý nghĩa dinh dưỡng, y học nếu biết cách ăn hợp lý và vừa phải.

Mứt tắc (hay còn gọi là mứt quất) là một món ăn vặt được nhiều người yêu thích, đặc biệt là vào dịp Tết Nguyên Đán. Mứt tắc được làm từ quả tắc (quất) chín, đường và một số gia vị khác.

Khi ngậm một miếng mứt quất vào miệng để thưởng thức, cái vị ngòn ngọt, the the, tê tê ngay từ khi chạm vào đầu lưỡi như tạo một cảm giác ấm nồng giữa tiết trời xuân se lạnh. Mứt quất có tác dụng kích thích tiêu hoá, làm ngon miệng, chữa ho.

Xem thêm:

Nem chua đi Singapore có được không?

Ngoài Manila chúng tôi còn nhận vận chuyển đến các thành phố khác tại Philippines như:

  • Baguio
  • Cebu
  • Davao
  • Caloocan
  • Zamboanga
  • Pasig
  • Valenzuela
  • ….
Dịch vụ vận chuyển mứt tắc đi Manila nhanh chóng, giá rẻ
Dịch vụ vận chuyển mứt tắc đi Manila nhanh chóng, giá rẻ

Quy trình gửi mứt tắc đi Manila tại An Giang Logistics

Liên hệ với An Giang Logistics qua các kênh hỗ trợ khách hàng, như điện thoại hoặc email.

Gọi đến số điện thoại chăm sóc khách hàng của An Giang Logistics để thảo luận chi tiết về dịch vụ và yêu cầu của bạn.

Chuẩn bị hàng hóa của bạn để vận chuyển.

Khách hàng có thể mang hàng hóa đến văn phòng của chúng tôi. An Giang Logistics có dịch vụ pickup hàng tận nhà cho bạn.

Chùng tôi sẽ giúp bạn đóng gói hàng hóa để có thể tối ưu được chi phí vận chuyển nhất có thể

Hoàn tất thủ tục gửi hàng và thanh toán. 

Thực hiện thanh toán theo thỏa thuận trước đó, có thể là trực tuyến hoặc chuyển khoản tại văn phòng của An Giang Logistics

Đợi nhận thông báo về việc hàng hóa đã đến nơi đích và nhận hàng. 

Theo dõi thông tin vận chuyển trực tuyến hoặc liên hệ với đội ngũ hỗ trợ để biết về tình trạng của hàng hóa. Nhận thông báo khi hàng hóa đã đến nơi đích và đi đến địa điểm nhận hàng để hoàn tất quá trình vận chuyển.

An Giang Logistics tin tưởng rằng với dịch vụ vận chuyển mứt tắc đi Manila nhanh chóng, giá rẻ, quý khách hàng sẽ có thể dễ dàng gửi món quà ý nghĩa này đến cho người thân và bạn bè của mình.

Xem thêm:

Dinh dưỡng và lợi ích của bột củ sen