Gửi đầu lân đi Toronto, Canada có được không?

Gửi đầu lân đi Toronto, Canada có được không?

Toronto, thành phố lớn nhất và sôi động nhất của Canada. Nổi tiếng với đa dạng văn hóa, kiến trúc hiện đại và bản lĩnh thương mại. Nằm bên bờ hồ Ontario lấp lánh, Toronto là điểm đến lý tưởng cho sự kết hợp giữa lịch sử và hiện đại, tạo nên một không gian phồn thịnh và sôi động.

Toronto là nơi có một trong những cộng đồng người Việt đông đảo nhất tại Canada. Từ những cửa hàng thực phẩm truyền thống cho đến các sự kiện văn hóa, đóng góp của người Việt tại Toronto không chỉ làm phong phú thêm bức tranh đa dạng của thành phố mà còn tạo nên một không khí gần gũi và tình thân đặc biệt, mà cộng đồng đang trải qua hàng ngày tại đây.

An Giang Logistics cung cấp dịch vụ gửi hàng sang Canada cho người thân của bạn dịp Tết Nguyên Đán. Đặc biệt gửi đầu lân đi Toronto dịp Tết 2024.

Gửi đầu lân đi Toronto, Canada có được không?
Gửi đầu lân đi Toronto, Canada có được không?

Múa Lân dịp Tết Nguyên Đán

Múa lân là một hoạt động truyền thống lâu đời tại Việt Nam. Thường được tổ chức trong dịp Tết Nguyên Đán và các sự kiện quan trọng khác. Đây là một phần quan trọng của nghi thức tết, mang đến không khí vui tươi, may mắn và tài lộc cho cả gia đình và doanh nghiệp.

Múa lân thường được thực hiện bởi đội ngũ nghệ sĩ múa lân chuyên nghiệp. Họ thường mặc những bộ lông lân màu sắc rực rỡ. Những bước nhảy múa linh hoạt và điệu nghệ của lân thường được kết hợp với những bài hát và nhạc cụ truyền thống .Tạo nên một màn trình diễn phần mềm và hấp dẫn.

Mục tiêu chính của múa lân không chỉ là mang lại giây phút giải trí mà còn là cầu may và đuổi đi các linh tinh xấu. Mang đến sự thịnh vượng và an khang cho gia đình và cộng đồng. Trong truyền thống Việt Nam, múa lân thường được biểu diễn tại các khu đô thị, cửa hàng, và ngôi đền để tạo nên một không khí tết phồn thịnh và ấm áp.

Sự kiện múa lân không chỉ là một phần quan trọng của nền văn hóa Việt Nam mà còn là dịp để mọi người tụ tập, vui chơi và tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ trong mỗi dịp Tết.

Xem thêm: Gửi mứt gừng tặng người thân dịp Tết tại Florida

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ gửi đầu lân đi Toronto của An Giang Logistics?

  • An Giang Logistics là đối tác uy tín lâu năm của những hãng hàng không quốc tế lớn
  • Đồng thời An Giang Logistics là đại lý của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới: DHL, FedEx, UPS,…. Đảm bảo được những yếu tố chất lượng, thời gian cũng như chi phí ở mức cực kì cạnh tranh.
  • Ngoài ra với khách hàng có nhu cầu vận chuyển lượng hàng hóa lớn. Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch vụ vận chuyển bằng đường biển và dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ nhằm giảm thiểu chi phí cho quý khách hàng.

Quy trình gửi đầu lân đi Toronto tại An Giang Logistics

An Giang Logistics nhận gửi đầu lân đi Toronto vô cùng đơn giản và tiện lợi

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa và thông tin liên lạc của người nhận

Quý khách chuẩn bị hàng hóa và đầy đủ thông tin liên lạc của người nhận để tránh nhầm lẫn hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển. Tốt nhất là liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mặt hàng có thể vận chuyển.

Bước 2: Liên hệ với An Giang Logistics

Bạn có thể liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng của An Giang Logistics hoặc liên hệ qua trực tuyến để được tư vấn về dịch vụ gửi đầu lân đi Toronto cho đối tác, người thân, bạn bè. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa và địa chỉ người nhận để các công ty vận chuyển có thể đưa ra giá cả và thời gian giao hàng cụ thể.

Bước 3: Thanh toán và gửi hàng

Sau khi đã chọn được đối tác vận chuyển phù hợp, bạn cần thực hiện thanh toán, có thể thanh toán trực tiếp hoặc banking online. Ngoài ra, nếu không tiện đến văn phòng gửi hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ lấy hàng tận nơi và hỗ trợ đóng gói miễn phí.

Bước 4: Theo dõi quá trình chuyển phát nhanh

Khách hàng có thể giữ liên lạc với An Giang Logistics để theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa của mình và đảm bảo việc giao hàng được thực hiện đúng hẹn và đầy đủ.

Khi gửi hàng qua nước ngoài, cân nặng sẽ được tính dưới 2 dạng:
  • Trọng lượng thực tế (Kg)
  • Trọng lượng quy đổi từ kích thước, tính theo công thức:
Dài x Rộng x Cao/5000 (Đơn vị tính: cm)

Lấy kết quả vừa tính được so sánh với trọng lượng thực của lô hàng. Con số nào cao hơn thì dùng làm trọng lượng tính cước. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức đóng hàng để tiết kiệm tối đa cho phí vận chuyển cho quý khách.

Ngoài ra, An Giang Logistics còn cung cấp dịch vụ vận chuyển các loại hàng hóa:

Xem thêm:

DỊCH VỤ CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ EU GIÁ CƯỚC RẺ NHẤT