Gửi hàng đi Đài Loan uy tín, giá rẻ tại thành phố Long Xuyên

Gửi hàng đi Đài Loan uy tín, giá rẻ tại thành phố Long Xuyên

Đài Loan là đất nước tập trung đông đảo người Việt Nam sinh sống và làm việc.

An Giang Logistics là công ty chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan uy tín, giá rẻ tại thành phố Long Xuyên.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và an toàn nhất.

Gửi hàng đi Đài Loan uy tín, giá rẻ tại thành phố Long Xuyên
Gửi hàng đi Đài Loan uy tín, giá rẻ tại thành phố Long Xuyên

Người Việt Nam tại Đài Loan

Người Việt Nam là nhóm dân tộc thiểu số lớn nhất ở Đài Loan, với dân số ước tính khoảng 200.000 người. Hầu hết người Việt Nam ở Đài Loan là lao động nhập cư, đến Đài Loan để làm việc trong các ngành công nghiệp như sản xuất, xây dựng và chăm sóc sức khỏe. Một số người Việt Nam cũng là sinh viên hoặc người phụ nữ đã kết hôn với đàn ông Đài Loan.

Người Việt Nam ở Đài Loan thường tập trung ở các thành phố lớn, như Đài Bắc, Cao Hùng và Đài Trung. Họ đã thành lập các cộng đồng sôi động, với các nhà hàng, cửa hàng và đền thờ Việt Nam.

Người Việt Nam ở Đài Loan phải đối mặt với một số thách thức. Chẳng hạn như phân biệt chủng tộc và rào cản ngôn ngữ. Tuy nhiên, họ cũng đã có những đóng góp đáng kể cho xã hội Đài Loan và nền kinh tế.

Bạn đã biết gửi hàng sang Đài Loan tại An Giang Logistics có giá bao nhiêu 1 kí không?

An Giang Logistics nhận gửi hàng sang Đài Loan với mức giá chỉ từ 110,000/kg

Giá cước gửi hàng sang Đài Loan tại An Giang Logistics phụ thuộc vào một số yếu tố như:

  • Loại hàng hóa: Mức giá sẽ khác nhau tùy theo loại hàng hóa. Ví dụ như hàng hóa thông thường, hàng hóa cồng kềnh, v.v.
  • Trọng lượng và kích thước: Giá cước sẽ được tính dựa trên trọng lượng hoặc kích thước của hàng hóa, tùy theo phương thức vận chuyển.

Để biết chính xác giá cước gửi hàng sang Đài Loan. Bạn cần cung cấp cho An Giang Logistics thông tin chi tiết về hàng hóa cần gửi, bao gồm:

  • Loại hàng hóa
  • Trọng lượng và kích thước
  • Điểm đến

Quy trình gửi hàng đi Đài Loan tại An Giang Logistics

An Giang Logistics nhận gửi hàng đi Đài Loan vô cùng đơn giản và tiện lợi

Bước 1: Chuẩn bị hàng hóa và thông tin liên lạc của người nhận

Quý khách chuẩn bị hàng hóa và đầy đủ thông tin liên lạc của người nhận để tránh nhầm lẫn hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển. Tốt nhất là liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các mặt hàng có thể vận chuyển.

Bước 2: Liên hệ với An Giang Logistics

Bạn có thể liên hệ tư vấn trực tiếp tại văn phòng của An Giang Logistics hoặc liên hệ qua trực tuyến để được tư vấn về dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan cho đối tác, người thân, bạn bè. Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin về hàng hóa và địa chỉ người nhận để các công ty vận chuyển có thể đưa ra giá cả và thời gian giao hàng cụ thể.

Bước 3: Thanh toán và gửi hàng

Sau khi đã chọn được đối tác vận chuyển phù hợp, bạn cần thực hiện thanh toán, có thể thanh toán trực tiếp hoặc banking online. Ngoài ra, nếu không tiện đến văn phòng gửi hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ lấy hàng tận nơi và hỗ trợ đóng gói miễn phí.

Bước 4: Theo dõi quá trình chuyển phát nhanh

Khách hàng có thể giữ liên lạc với An Giang Logistics để theo dõi quá trình vận chuyển hàng hóa của mình và đảm bảo việc giao hàng được thực hiện đúng hẹn và đầy đủ.

Khi gửi hàng qua nước ngoài, cân nặng sẽ được tính dưới 2 dạng:
  • Trọng lượng thực tế (Kg)
  • Trọng lượng quy đổi từ kích thước, tính theo công thức:
Dài x Rộng x Cao/5000 (Đơn vị tính: cm)

Lấy kết quả vừa tính được so sánh với trọng lượng thực của lô hàng. Con số nào cao hơn thì dùng làm trọng lượng tính cước. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức đóng hàng để tiết kiệm tối đa cho phí vận chuyển cho quý khách.

Ngoài ra, An Giang Logistics còn cung cấp các dịch vụ khác như:

An Giang Logistics cam kết cung cấp dịch vụ gửi hàng sang Đài Loan uy tín, giá rẻ và chất lượng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

Xem thêm:

Gửi tài liệu từ khu công nghiệp Bình Long đi nước ngoài giá tốt cho doanh nghiệp

Vận chuyển sách đi Đài Loan