Vận chuyển lịch treo tường cho người thân tại Barcelona

Vận chuyển lịch treo tường cho người thân tại Barcelona

Barcelona, thủ phủ của vùng Catalonia, Tây Ban Nha.

Tết Nguyên Đán là dịp lễ quan trọng nhất trong năm của người Việt Nam, là thời điểm để mọi người quây quần bên nhau, sum vầy bên gia đình.

Tuy nhiên, không phải ai cũng có cơ hội được về quê đón Tết cùng người thân.

Hiểu được điều đó, An Giang Logistics cung cấp dịch vụ vận chuyển lịch treo tường đi Barcelona. Giúp bạn gửi gắm yêu thương và lời chúc đến những người bạn yêu thương trong dịp Tết đến xuân về.

Vận chuyển lịch treo tường cho người thân tại Barcelona
Vận chuyển lịch treo tường cho người thân tại Barcelona

Người Việt tại Barcelona

Người Việt có một cộng đồng lâu đời ở Barcelona, ​​Tây Ban Nha. Làn sóng nhập cư đầu tiên đến từ Việt Nam vào những năm 1970. Cộng đồng này tiếp tục phát triển kể từ đó. Người Việt ở Barcelona làm việc trong nhiều ngành nghề khác nhau, bao gồm nhà hàng, cửa hàng và dịch vụ. Họ cũng rất tích cực trong cộng đồng địa phương, với nhiều hiệp hội và tổ chức Việt Nam hoạt động trong thành phố.

Một trong những khu vực tập trung đông người Việt nhất ở Barcelona là khu phố Raval. Khu vực này có nhiều nhà hàng và cửa hàng Việt Nam, cũng như một trung tâm cộng đồng Việt Nam. Raval là một nơi tuyệt vời để trải nghiệm văn hóa Việt Nam ở Barcelona.

Mặc dù Barcelona không có cộng đồng người Việt lớn như các thành phố khác ở châu Âu, nhưng người Việt ở đây vẫn tổ chức Tết Nguyên Đán với nhiều hoạt động sôi nổi.

Một số hoạt động Tết Nguyên Đán thường diễn ra ở Barcelona

Chợ Tết:

Đây là nơi bạn có thể mua sắm các loại thực phẩm truyền thống Việt Nam. Như đồ trang trí Tết và các món quà lưu niệm.

Chợ Tết thường được tổ chức tại một địa điểm trung tâm trong thành phố, thu hút đông đảo người Việt và người địa phương tham dự.

Biểu diễn văn nghệ:

Các tiết mục múa lân, múa rồng, hát múa truyền thống Việt Nam sẽ được trình diễn tại các địa điểm công cộng như quảng trường, nhà văn hóa.

Lễ hội pháo hoa:

Đây là một hoạt động không thể thiếu trong dịp Tết Nguyên Đán. Các màn bắn pháo hoa rực rỡ sẽ được trình diễn tại một số địa điểm ven biển ở Barcelona.

Thăm hỏi, chúc Tết:

Người Việt ở Barcelona thường dành thời gian để thăm hỏi, chúc Tết gia đình, bạn bè.

Đây là dịp để mọi người quây quần bên nhau, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm trong năm cũ và mong ước những điều tốt đẹp cho năm mới.

Ngoài ra, một số nhà hàng Việt Nam ở Barcelona cũng tổ chức các bữa ăn đặc biệt dành cho dịp Tết Nguyên Đán. Cơ hội để bạn thưởng thức các món ăn truyền thống Việt Nam. Như bánh chưng, thịt kho tàu, canh măng và nhiều món ngon khác.

Xem thêm:

Một số loại trà nổi tiếng Việt Nam tặng bạn bè quốc tế dịp Tết

Quy trình gửi lịch treo tường đi Barcelona tại An Giang Logistics

  • Liên hệ với An Giang Logistics

An Giang Logistics có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, đảm bảo hàng hóa của bạn được vận chuyển an toàn, nhanh chóng và đúng thời hạn.

  • Chuẩn bị hàng hóa

Hàng hóa gửi đi Barcelona cần được đóng gói kỹ lưỡng để tránh bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Bạn có thể tự đóng gói hàng hóa hoặc An Giang Logistics sẽ hỗ trợ.

  • Thanh toán cước phí

Cước phí gửi hàng đi nước ngoài phụ thuộc vào trọng lượng, kích thước hàng hóa, cũng như tuyến đường vận chuyển. Bạn liên hệ với An Giang Logistics để được báo giá cụ thể.

  • Nhận hàng

Sau khi hàng hóa được vận chuyển đến nước đích, người nhận sẽ nhận được thông báo từ An Giang Logistics.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tại An Giang Logistics

  • Hàng hóa được vận chuyển an toàn, nhanh chóng và đúng thời hạn
  • Hàng hóa được đóng gói kỹ lưỡng, tránh bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển
  • Thủ tục gửi hàng đơn giản, nhanh chóng
  • Mức giá cước cạnh tranh

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất

Xem thêm:
Gởi quế đi Mỹ tại Cần Thơ