Gửi hàng đông lạnh đi Singapore có được không?

Gửi hàng đông lạnh đi Singapore có được không?

Singapore, nổi tiếng là quốc gia nhỏ bé nhưng rất phồn thịnh và hiện đại, là điểm đến lý tưởng cho du khách và doanh nghiệp. Với đội ngũ cơ sở hạ tầng hiện đại, sự đa dạng văn hóa và vị trí chiến lược, Singapore trở thành trung tâm kinh tế quan trọng của khu vực Đông Nam Á.

An Giang Logistics – Giải pháp hoàn hảo cho vận chuyển hàng đông lạnh. Có lẽ, một trong những thách thức lớn khi gửi hàng đông lạnh là bảo đảm rằng sản phẩm của bạn đến nơi với chất lượng tốt nhất. An Giang Logistics cam kết mang lại dịch vụ vận chuyển hàng đông lạnh chất lượng cao từ Việt Nam đến Singapore.

Chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, chúng tôi hiểu rõ về quy trình vận chuyển đông lạnh và cam kết mang lại sự an tâm cho khách hàng. Chúng tôi sử dụng các phương tiện vận chuyển hiện đại và đảm bảo điều kiện lưu trữ hoàn hảo để giữ cho hàng hóa của bạn luôn ở nhiệt độ lạnh ổn định.

Gửi hàng đông lạnh đi Singapore có được không?
Gửi hàng đông lạnh đi Singapore có được không?

Thực phẩm đông lạnh

Những sản phẩm thực phẩm được đặc lạnh ở nhiệt độ thấp để duy trì chất lượng và an toàn thực phẩm. Quá trình lạnh đông giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm, và enzym, giữ cho thực phẩm không bị hỏng và bảo quản được lâu hơn.

Các loại thực phẩm đông lạnh bao gồm thực phẩm tươi sống như rau củ, thực phẩm động vật như thịt, cá, gia cầm, thực phẩm chế biến sẵn như bánh ngọt, thực phẩm đông lạnh đã chế biến như rau củ đóng gói, thực phẩm chế biến sẵn đóng gói, và nhiều sản phẩm khác.

Quá trình đông lạnh giúp giữ nguyên hương vị, chất dinh dưỡng và độ tươi ngon của thực phẩm, đồng thời giảm thiểu mất mát chất lượng do oxi hóa và sự phát triển của vi sinh vật gây hại. Việc đóng gói thực phẩm đông lạnh cẩn thận và vận chuyển ở nhiệt độ thấp là quan trọng để bảo đảm rằng thực phẩm đến tay người tiêu dùng vẫn giữ được chất lượng ban đầu.

Cách thức gửi hàng đông lạnh đi Singapore tại An Giang Logistics

Bước 1: Liên hệ để được tư vấn và báo giá

Liên hệ với chúng tôi thông qua fanpage hoặc hotline để được tư vấn về dịch vụ.

Bước 2: Gửi hàng đến văn phòng

Khách hàng có thể mang đến văn phòng hoặc An Giang Logistics hỗ trợ pick up tận nơi cho bạn.

Bước 3: Kiểm tra cân nặng và đóng gói

Khi gửi hàng đi nước ngoài cân nặng sẽ được tính dưới 2 dạng:
  • Trọng lượng thực tế (Kg)
  • Trọng lượng quy đổi từ kích thước, tính theo công thức:
Dài x Rộng x Cao/5000 (Đơn vị tính: cm)
Lấy kết quả vừa tính được so sánh với trọng lượng thực của lô hàng. Con số nào cao hơn thì dùng làm trọng lượng tính cước. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn cách thức đóng hàng để tiết kiệm tối đa cho phí vận chuyển cho quý khách.
An Giang Logistics sẽ giúp khách hàng đóng gói sản phẩm, giúp khách hàng tối ưu cước phí vận chuyển

Bước 4: Gửi hàng đi ngay trong ngày

Bước 5: Giao hàng tận nơi tại Singapore

Chúng tôi còn nhận vận chuyển các loại hàng hóa khác

Quần áo, giày dép, túi xách,…

Thực phẩm khô, cà phê, trà,..

Mỹ phẩm

Máy móc, thiết bị, phụ kiện,

Hàng mẫu, quà biếu, quà tặng…

Xem thêm:

Gửi tài liệu hỏa tốc từ An Giang đến Hà Nội nhanh chóng

Dịch vụ gửi hàng đi Hungary nhanh chóng